รูเร็ต เครดิตฟรี

รูเร็ต เครดิตฟรี

รูเร็ตเครดิตฟรี เป็นเกมส์ ที่ค่อนข้าง มีเสน่ห์เฉพาะตัวมาก ๆ ในรูปแบบ ของการเล่น เพราะเราไม่สามารถ รู้ได้เลยว่า ผลของ รูเร็ต จะออกมา แบบไหน จะออกอะไร ประกอบกับ รูปแบบการเดิมพัน ที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเลือก เดิมพัน บนหมายเลข แถว มุม หรือตามประเภทสี เป็นต้น ปกติหาก เดิมพันชนะ เราก็สามารถ ยื่นขอถอนได้ หากเงินกำไรถึง เป้าขั้นต่ำ และ สำหรับ สูตรรูเร็ตออนไลน์ฟรี ก็เช่นกัน

รูเร็ต เครดิตฟรี

เทิร์นครบถอนได้ สบายใจ

หากคุณเล่น จนถึงช่วง ที่อยากถอน หรือทำให้ได้กำไร เกินอัตตรา ที่เว็บกำหนด บรรลุเงื่อนไข ของรูเล็ตฟรีเครดิต ของเว็บไซต์นั้น ๆ ก็จะสามารถขอถอนได้เลยทันทีแต่แน่นอน ไม่ใช่เกมส์ สำหรับมือใหม่ นี่ไม่ใช่เกมที่จะเล่นได้กำไรง่ายสักไหร่แม้รูเร็ตจะตื่นเต้น และ สนุก แต่โอกาสขาดทุนก็มีมากเช่นกัน 

นั่นเลยทำให้เว็บไซต์พนันหลาย ๆ ที่ นำเสนอรูปแบบเกมส์ ที่พิเศษกว่า คือรูเร็ตออนไลน์ฟรี ที่ผู้เล่นจะได้เล่น รูเร็ต ด้วยเงินเครดิตโดยที่ไม่ต้องวางเงินลงทุน ก็ลุ้นกำไรได้แบบไร้ความเสี่ยง

ควรต้องรู้ กติกาก่อนเล่น

ถึงจะมีเครดิตฟรีแล้ว แต่การรู้กฎกติกา ก็ยังจำเป็นมาก ๆ อยู่ดี การรู้กฎกติกา การเล่นรูเร็ต เพื่อที่ที่เวลาทดลองเล่น เครดิตฟรี จะได้ไม่สูญเปล่า สามารถลงเดิมพัน เพื่อหวังผลกำไร และ เพิ่มโอกาสช่วยให้สามารถเป็นผู้ชนะได้ เพราะเป็นไปได้ยาก สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่น รู้เร็ตมาก่อน หรือผู้ที่ไม่รู้กฎกติกา จะชนะเกมส์ หรือได้กำไรเป็นบวก โดยไม่รู้วิธีเล่น 

แต่ละเว็บ จะมีเงื่อนไขต่าง ๆ เลือกเอา ตามความชอบ ตามความเหมาะสม อย่าเล่น จนเกินทุนเกินไป หากใช้ เครดิตฟรีหมด ยังไม่เข้าใจ ก็ควรพอไปเล่นอย่างอื่น ที่ตัวเองถนัดย่อมทำให้สนุกกว่า

กฎและกติกาของรูเล็ต

กติกาวิธีเล่น รูเล็ตออนไลน์ มีการวางเงินเดิมพันอยู่หลายรูปแบบ โดยจะแบ่งเป็น 3 หลักใหญ่ๆ ดังนี้

  • การวางเดิมพันข้างนอก (Outside Bets) มีความหมายว่า เป็นการวางในช่อง ตามขอบนอกของตาราง ไม่ว่าจะเป็น การแทงแดง/ดำ, การแทงคู่/คี่ สำหรับการเดิมพันวงล้อรูเล็ตรูปแบบนี้จะมีโอกาสได้เสีย 50:50 ถึงแม้ว่า จะได้รับเงินกลับมาน้อยเมื่อเล่นชนะ แต่ว่าเหล่านักเดิมพันก็ชอบ เพื่อที่จะใช้เล่นกับสูตรรูเล็ต อื่น เพื่อที่จะได้กำไรเพิ่มเติม ในการพนันออนไลน์นั่นเอง
  • การวางเดิมพันข้างใน (Inside Bets) เป็น การวางเดิมพันที่ให้เงินรางวัลสูง ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกวางเดิมพันขั้นต่ำแทงแบบเต็งเลข (straight up) ซึ่งมีอัตราจ่ายที่ 36:1 หรือจะเป็น การวางเดิมพันแทงแบบค่อมเลข ไม่ว่าจะเป็น 2 ตัว,3 ตัว, 4 ตัว และ 6 ตัว ทั้งนี้ในการเดิมพันกับรูเล็ตข้างในนั้นจะรวมเลขศูนย์ด้วย
  • การวางเดิมพันที่มีตัวเลขมานำเสนอ (Call Bets) มีรูปแบบการแทงหรือวางเดิมพันค่อนข้างซับซ้อน ส่วนใหญ่จะมีให้เห็นในรูเล็ตฝรั่งเศสในบางครั้งก็จะมีบนโต๊ะรูเล็ตแบบรูเล็ตยุโรปด้วยเช่นเดียวกัน ในส่วนของ Call Bets นั้น ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป เพราะมีการเลือกวางเดิมพันนั้นก็จะเป็นเฉพาะชุด
กฎและกติกา การเล่นรูเร็ต

หาสูตร รูเร็ต ที่ดีที่สุด

ก่อนที่เราจะหาสูตรรูเร็ตที่ดีที่สุด เราควรมาทำความเข้าใจการเล่นรูเร็ตกันก่อน เพื่อให้มองออกว่าเจ้ามือดักเราตรงไหน เราควรจะลงเงินไปแก้ทางเจ้ามืออย่างไร การเล่นรูเร็ตคือการทายผล การหมุนวงล้อ ของลูกบอลเหล็กในวงล้อมีเลขทั้งหมด 36 เลข ทายผลการออกรางวัลเมื่อลูกเหล็กไปตกในช่องแต้มของเลขไหน ซึ่งตามหลักมันคือการเสี่ยงดวงแบบสุ่ม ไม่สามารถล็อคผลได้ ในความเป็นจริง เกมส์การเดิมพันทุกเกมส์ คือ เกมส์แห่ง ความคาดเดาถึงความน่าจะเป็น 

มันมีบางจังหวะที่โอกาสการออกผลรางวัลจะเกิดซ้ำ จนเราสามารถคาดเดารูปแบบการออกรางวัลได้ สูตรรูเล็ตที่ดีที่สุดจะด้วยความสึกหรอของจานหมุน ลูกเหล็ก รวมไปถึงเทคนิคการหมุนของดีลเลอร์ หรือ เจ้ามือ มันสามารถคาดเดาผลได้จนเกิดเป็นสูตรรูเล็ต ที่ดีที่สุดนั่นเอง

สูตรรูเร็ต แทงดัก ดำแดง

เกมส์รูเล็ต มีให้วางเดิมพันในรูปแบบ แทงสีดำแดง เราแค่ปรับเทคนิคการแทงเดิมพันจากแทงในช่องดำแดง มาเป็นทายผลดำแดง พร้อมกับตัวเลขไปเลย คือ สูตรรูเล็ตที่ดีที่สุด แทงดักดำแดง บนกระดานรูเล็ตตามสี และ ตัวเลขไปเลยนั่นเอง เมื่อคุณเลือกตัวเลข และ สีทั้งสิบสองครบแล้ว ให้แทงเดิมพันสีในสีฝั่งตรงข้ามด้วยทุนที่คุณใช้ไปในการแทงเดิมพันตัวเลข พร้อมสี เช่นตัวเลข 12 ตัวคุณใช้เงินเดิมพันไปตัวละ 10 บาท คุณต้องแทงผลการออกรางวัลแทงเดิมพันสี ด้วยการแทงช่องสีดำ 120 บาท ผลการหมุนวงล้อไม่ว่าจะออกมา ในรูปแบบใด คุณก็ถูกรางวัลแน่นอนเพียงแต่จะได้กำไร หรือ เท่าทุนเท่านั้น

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.